banner_none

Tận hưởng cuộc sống tột đỉnh xa hoa bên trong ngôi nhà có hồ bơi tráng gương tại Bali

Thương hiệu Brengues Le Pavec vừa hoàn thành thiết kế mở rộng ngôi nhà CML men theo hình dạng hình học tự nhiên của môi trường, nổi bật với hồ bơi “tráng gương” ốp đá sang trọng kiểu Bali.

Đội ngũ kiến trúc sư Brengues Le Pavec có trụ sở tại Montpellier, miền Nam nước Pháp, chuyên về các dự án kiến trúc đương đại và tinh tế. Thương hiệu luôn ưu tiên sự hài hòa, tỷ lệ, độ trống – trong suốt – tương phản và ánh sáng, từ đó tạo ra một cấu trúc cân bằng, làm nổi bật được bản chất tổng thể dự án và cá tính riêng biệt của chủ sở hữu.

Ngôi nhà Bali xa hoa với hồ bơi “tráng gương” ốp đá

Ngôi nhà CML nằm trên đỉnh đồi với tầm nhìn ngoạn mục ra các ngôi làng lân cận. Brengues Le Pavec đã mở rộng công trình men theo vị trí độc đáo này. Theo hình dạng hình học tự nhiên của lô đất, ngôi nhà đương đại này có dạng hai phiến nằm ngang, tọa lạc trên nền đá có nguồn gốc địa phương.

Nổi bật bởi hàng kính rộng mở ra cảnh quan phóng khoáng, ngôi nhà CML còn có một cầu thang kim loại bên trong, dẫn vào phòng tắm nắng trên mái được bao phủ bởi lớp thực vật xanh tươi và tầm nhìn 360 độ ngoạn mục về phía bắc Montpellier. Trong khi đó, lối đi từ sân thượng của khu vực sinh hoạt dẫn bạn đến một hồ bơi “tráng gương” ốp đá kiểu Bali.

Kết hợp giữa xây dựng địa hình theo khu đất tự nhiên và sử dụng đồ nội thất bằng đá, Brengues Le Pavec đã thành công trong việc thiết kế một không gian tiện nghi trong lòng khu vườn tràn đầy sức sống. Mối quyện hòa giữa các tỷ lệ đã mang đến cho ngôi nhà hiệu ứng vừa bay bổng, vừa ấm áp, vừa gần gũi và vừa riêng biệt nhờ phần nhô ra và khối lượng kính lớn, cùng với các vật liệu thô tự nhiên và cao cấp như đá, gỗ và kim loại.

Nguồn : luxuo.vn